Nghề chăn nuôi Hươu Nai

Hươu Nai cũng giống như các vật nuôi mà người nông dân Việt Nam đang nuôi. Có khác chăng Hươu Nai được nuôi nấng, chăm bẵm, nâng niu như những loài vật quý, có thể do các bạn ấy rất thanh cảnh, đáng yêu và các sản phẩm mà các bạn ấy “cảm tạ” lại người chăn nuôi thực sự quý giá!

Mình với tư cách là một trong những người nông dân đang nuôi các bạn ấy muốn chia sẽ đôi điều, có thể mọi người sẽ hiểu hơn đôi chút về cái nghề không mới “vì đã tồn tại trên 50 năm nay ở Việt Nam” này!

Thủa còn bé nghe nói về Hươu, Nai nhiều vì trong xã có một số nhà nuôi nhưng rất hiếm khi được nhìn thấy các bạn ấy. Vì thời đấy Hươu quý lắm, 1 con Hươu trị giá 60 triệu (giai đoạn vàng chỉ có vài trăm nghìn 1 lạng). Người nuôi lúc ấy giữ Hươu như giữ 1 kho báu. Nhưng thời kỳ giá ảo cũng dần qua, các bạn ấy cũng dần được đưa về sống đúng với giá trị thực của mình!

Rồi sau này khi thường xuyên được nhìn thấy các bạn ấy mình thực sự yêu thích vì sự đáng yêu, sạch sẽ. Từ cách các bạn ấy ăn đến đặc tính riêng. Đó cũng chính là lý do mình theo các bạn ấy ra ngoại thành ở, ngày ngày ngắm các bạn ấy lắt lắt từng cọng cỏ, từng chiếc lá trên cành, thỉnh thoảng các bạn ấy đuổi nhau hay lúc các bạn ấy chạy loạn vì 1 tiếng động lạ cùng đôi tai thính đến quá nhạy cảm mà thấy yêu vô cùng! Quả thực mình phải cảm ơn các bạn ấy rất nhiều vì đã giúp mình tìm được nghề mà mình yêu thích!

Đến nay giá trị sản phẩm mà các bạn Hươu Nai mang lại cho sức khỏe của con ngươi quả thật đáng ghi nhận!

Nếu ai chưa biết thì nên thử 1 lần thưởng thức sự bổ dưỡng của ” Thượng dược” Nhung Hươu Nai, một sản phẩm thiên nhiên tuyệt diệu!

Trại Hươu Nai Hiền Thư

Đ/C: Sở Hạ, Ninh Sở, Thường Tín, Hà Nội

ĐT; 0983 547786, 0948680377

5/5 - (2 bình chọn)
Don`t copy text!